Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 04 : 149
Năm 2021 : 1.064
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ KHAI GIANG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TÂN

Lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2020-2021 trường mầm non Đông Tân

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, sự chỉ đạo và hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Đông Hưng, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đông Tân.

Hôm nay ngày 04/09/2020, Đảng ủy, HĐND, UBND, trường Mầm non Đông Tân long trọng tổ chức “Lễ khánh thành công trình trường mầm non và khai giảng năm học mới 2020 - 2021”. Về dự, chung vui và chỉ đạo buổi lễ, tập thể cô trò nhà trường trân trọng được đón đ/c Nguyễn Thị Lĩnh – Tỉnh ủy viên, phó chủ tịch UBND Tỉnh; Đ/c Trần Quang Triển – Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đ/c Phạm Văn Hằng – Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Tô Xuân Thức – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đ/c Bùi Bá Vường – Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo đại diện cho các phòng ban của huyện; các đ/c lãnh đạo PGD đào tạo huyện. Đ/c Tô Đình Tơn – Phó tổng Gián đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank, đ/c Phạm Hoàng Đức – Thành viên hội đồng quản trị ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank. Đ/c Trần Viết Chính – Giám đốc ngân hàng cùng các đ/c lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình; Các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS; Đơn vị thi công khảo sát thiết kế, tư vấn giám sát; các đ/c nguyên là lãnh đạo chủ chốt của xã; đ/c nguyên là hiệu trưởng trường mầm non và các đ/c giáo viên đã nghỉ hưu; Đại diện gia đình đ/c Nguyễn Huy Tiến, chị Nguyễn Thị Thu và các nhà hảo tâm, đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường cũng về dự.

Niềm vui nhân đôi khi Nhà trường được UBND Xã và các nhà hảo tâm xin được nguồn tài trợ 10 tỷ đồng từ quỹ an sinh XH của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank, để xây dựng trường với 8 phòng học và các phòng chức năng theo quy mô đạt chuẩn quốc gia, công trình đã hoàn thành, đến hôm nay chính thức bàn giao và đưa vào sử dụng. Niềm mơ ước, mong đợi bao lâu nay không chỉ của cô và trò mà còn là mong ước của biết bao thế hệ phụ huynh trong xã đến nay đã thành hiện thực. Niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm hân hoan phấn khởi hiện rõ trên gương mặt của mỗi người. Từ đây các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con cháu mình vào học tại ngôi trường khang trang, sạch đẹp. Các cô giáo tự tin hơn khi chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Các cháu được vui chơi và học tập ở môi trường giáo dục tốt hơn để phát huy hết tính tích cực chủ động và sáng tạo của mình trong mọi hoạt động.

Thay mặt nhà trường, xin được bày tỏ lòng biết ơn tới các cấp lãnh đạo của tỉnh và huyện. Đặc biệt là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank đã tài trợ chính cho việc đầu tư, xây dựng ngôi trường, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng - chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, các bậc phụ huynh học sinh, những gia đình, những người con thành đạt của quê hương Đông Tân và các nhà hảo tâm đã giành cho cô trò nhà trường những tình cảm và sự quan tâm sâu sắc cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan