Năm 2022 : 3.902

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO CÁC CHÁU NĂM HỌC 2022-2023

Xếp hạng:

Trung thu 2022 của các bé trường Mầm non thật vui và ý nghĩa khi các con nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của các bác, các cô đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, BCH hội liên hiệp phụ nữ, BCH đoàn TNCS HCM, bác bí thư trưởng thôn Song Lan, các bậc phụ huynh toàn trường đã quan tâm động viên và tặng quà cho các con vui tết trung thu, phá cỗ cùng chú Cuội , chị Hằng, tạo nên 1 sân chơi bổ ích để các con có thêm động lực thích đến trường cùng cô và các bạn. Thay mặt cô trò trường Mầm non xin được cảm ơn và chúc sức khỏe tới các bác lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh đã quan tâm chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường, tất cả vì thế hệ mầm non thân yêu! Trân trọng.