Năm 2022 : 3.902

Buổi lễ bàn giao học sinh 5 tuổi lên lớp 1 trường mầm non Đông Tân

Các cô giáo Mầm non vừa chở 1 chuyến đò đầy ắp tình yêu thương sang sông và đã cập bến thành công. Các con 5 tuổi hôm nay chính thức dời vòng tay chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của cô giáo mầm non để bước vào môi trường học tập mới. Trong buổi lễ bàn giao Học sinh 5 tuổi vào trường Tiểu học và THCS thay mặt cho các cô giáo trường Mầm non chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là trò giỏi, con ngoan, là "cháu ngoan Bác Hồ". Trân trọng cảm ơn BGH và các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS đã kết hợp tổ chức thành công buổi lễ bàn giao học sinh 5 tuổi. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng phong trào của trường mầm non trong suốt những năm tháng các con học tại trường. Trân trọng.

Tác giả: Trường Mầm non Đông Tân
Nguồn:gialai.edu.vn Copy link